flag-english
Vietnamese Chinese (Simplified) Japanese Korean

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP

Print

Dạy Pha chế tổng hợp

on . Posted in Khóa đào tạo Pha chế

Khóa học "Pha chế tổng hợp"  là Chương trình đào tạo pha chế các loại thức uống không cồn tốt nhất hiện nay. Đã có hàng ngàn Học viên theo học chương trình này và rất thành công sau khi ra trường.

Print

Chuyên gia pha chế

on . Posted in Khóa đào tạo Pha chế

Chương trình đào tạo nghề "Chuyên gia pha chế" đào tạo những kiến thức, thực hành để bạn trở thành bậc thầy giỏi nhất trong ngành pha chế.

Print

Pha chế cà phê chuyên nghiệp BARISTA

on . Posted in Khóa đào tạo Pha chế

Chương trình học "Pha chế cà phê chuyên nghiệp BARISTA" học viên sẽ học phân biệt cafe, kỹ thuật và bí quyết rang xay cafe, pha cafe máy Espresso và đặc biệt học viên sẽ học năng tạo 1 tách Espresso hoàn hảo cùng kỹ thuật Latte Art để ra một cách cafe hình chiếc lá, hoa tulip, Art 2D... Điểm đặc biệt, khóa này tại Netspace bạn sẽ được học thực hành phương pháp tẩm ướp để rang xay cafe ngay tại trường để làm nguyên liệu cho việc học.

Print

Pha chế BARTENDER

on . Posted in Khóa đào tạo Pha chế

Chương trình đào tạo "Học pha chế Bartender chuyên nghiệp" sẽ trang bị những kiến thức, kỹ năng đặc biệt cho các bạn mong muốn làm việc tại các Bar, Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập tốt.

  • kimolong201707
  • banner-buphothayY2